อินเตอร์เฟสผู้ใช้งาน

LEVEL UP

 

เมื่อคุณเริ่มเกมตัวละครของคุณจะมีระดับ Level 1 ในการที่จะทำให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งและความสามารถในการเรียนรู้มากขึ้นคุณจะมีระดับขึ้นตัวละครของคุณจะได้รับคะแนนประสบการณ์ (EXP) แต่ละระดับต้องมีจำนวนหนึ่งของการได้รับ EXP ในการเข้าถึงในระดับ Level ต่อไป คะแนนประสบการณ์สามารถรับได้โดยการฆ่ามอนสเตอร์ที่อยู่ในช่วงระดับของคุณและจบเควส เควสสามารถรับได้โดยการพูดคุยกับ NPC กับหนังสือสีเหลืองด้านบนหัวของมัน คลิกขวาที่ NPC และดูรายการของเควสที่จะนำเสนอ

 

 

มอนสเตอร์ให้ประสบการณ์สำหรับตัวคุณทุกครั้งที่คุณฆ่าคนหนึ่งที่อยู่ในช่วงระดับของคุณ คุณจะเห็นจำนวนร้อยละบนอินเตอร์เฟซตัวละครของคุณที่มุมขวาบนของหน้าจอนี้จะแสดงวิธีการคุณอยู่ใกล้ที่จะปรับระดับขึ้น (100% เป็นระดับถัดไป) เมื่อคุณระดับขึ้น การเพิ่มขึ้นมานะและตัวละครของคุณยังได้รับคะแนนทักษะความสามารถและคะแนนความสามารถถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่ม Status ของคุณ ( Str, Agi, Vit, Int, Psy, Dex ) ซึ่งจะทำให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่ง จุดเหล่านี้สามารถได้รับการจัดสรรในอินเตอร์เฟซที่ตัวละครของคุณบนแถบการดำเนินการด้านล่าง คะแนนความสามารถจะช่วยให้ตัวละครของคุณที่จะเรียนรู้ความสามารถใหม่ โดยการเปิดหน้าต่างอินเตอร์เฟซทักษะ (จากแถบการกระทำล่าง) คุณสามารถดูรายชื่อของทักษะที่มีอยู่ในการเรียนรู้และการจัดสรรคะแนนสำหรับความสามารถใหม่ที่คุณสามารถใช้

 

 

ARMOR

 

เป็นเกมที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายและเป็นหนึ่งต้องหาวิธีที่จะป้องกันตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสมบัติทิ้งจากมอนสเตอร์หรือรายการที่ซื้อมาจากผู้ประกอบการค้ามันเป็นความคิดที่ดีที่จะให้แน่ใจว่าเกราะของคุณเทียบได้กับระดับของคุณ เพื่อให้เกราะคุณต้องให้แน่ใจว่าคุณตอบสนองความต้องการของตน นี้สามารถแตกต่างกันไปตามระดับหรือแม้กระทั่ง Status เช่น Agi และ Int หากคุณพบว่าความต้องการเหล่านี้ได้โดยเพียงแค่ไม่กี่จุดเพียงแค่ไปอัพเกราดช่วยให้คุณ เมื่อคุณได้พบกันของความต้องการเพียงแค่เกราะของคุณลงในช่องที่เหมาะสมบนหน้าจอตัวละครของคุณหรือเพียงแค่ดับเบิลคลิกที่เกราะในคลังของคุณ

 

 

 

BINDSTONES 

 

Bindstones กระจัดกระจายอยู่ทั่วโลกของ ROHAN พูดถึงการ์เดียนของ Bindstone โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะช่วยให้คุณที่จะทำให้สถานที่นี้จุดเซฟของคุณซึ่งหมายความว่าคุณจะกลับไปยังสถานที่นี้ถ้าคุณตกอยู่ในระหว่างการต่อสู้ นี้อาจจะเป็นประโยชน์มากเมื่อคุณพบว่าตัวเองเข้าไปในดันเจี้ยนที่ยากลำบาก หา Bindstone ใกล้กับดันเจี้ยนที่จะช่วยคุณประหยัดเวลาและทำให้รุนแรงขึ้นของการมีที่จะเดินกลับ

 

 

 

PORTAL STONES

 

Portal Stone สามารถส่งตัวละครของคุณไปยังสถานที่ที่เฉพาะเจาะจง คุณสามารถสั่งซื้อหินจากร้านค้าเบ็ดเตล็ดที่อยู่ในเมืองใหญ่ ๆ เมื่อคุณเริ่มเกมคุณจะมี 10 เมืองหินพอร์ทัลในคลังของคุณ ใช้ก้อนหินเหล่านี้จะช่วยให้ตัวละครของคุณที่จะเลือกเมืองที่เป็นมิตรกับการส่งผ่านทางไกล คุณจะถูกย้ายไป Bindstone นอกเมืองที่ต้องการคุณได้เลือก นอกเหนือจากเมือง Portal Stone มีประเภทอื่น ๆ ของ Portal Stone ที่สามารถใช้ตัวละครของคุณไปดันเจี้ยนหรือพื้นที่ล่าสัตว์ได้อย่างรวดเร็ว เก็บไว้ในใจว่ามี 60 วินาที Portal Stone บนก้อนหินเหล่านี้ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถนำมาใช้ในทุก 60 วินาที

 

 

 

MERCHANT

 

ความหลากหลายของรายการสามารถซื้อได้ที่จะให้ประโยชน์สำหรับตัวคุณในขณะที่คุณมีการล่าสัตว์ เกราะและอาวุธที่จะช่วยให้การป้องกันที่เพิ่มขึ้นสำหรับตัวละครของคุณและสามารถซื้อได้จาก NPC ในเมืองใหญ่ทั้งหมด Potions, กระเป๋า, Portal Stone และรายการอื่น ๆ อีกมากมายนอกจากนี้ยังสามารถซื้อได้จากร้านค้าเบ็ดเตล็ด ตรวจสอบแผนที่ในขณะที่คุณอยู่ในเมืองที่จะมองหาร้านค้าเหล่านี้

 

 • • ร้านค้าอาวุธจะมีไอคอนดาบ
 • • ร้านเกราะจะมีไอคอนโล่
 • • ร้ายขายของทั่วไปจะมีไอคอนขวดยา

 

 

เมื่อคุณเข้าใกล้ NPC คลิกขวาเพื่อเปิดหน้าต่างการสนทนาและเลือกตัวเลือก "ผมอยากที่จะค้า" นี้จะนำหน้าต่างร้านค้าขึ้นมาบนหน้าจอของคุณ ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบหลายแท็บที่ด้านบนของเมนูร้านสำหรับตัวเลือกเพิ่มเติมของรายการที่ผู้ประกอบการค้าการขาย คุณสามารถสั่งซื้อลูกศรและ Scroll จากผู้ประกอบการค้าอาวุธในแท็บเหล่านี้เช่นเดียวกับกระเป๋าและสินค้าอื่น ๆ จากร้านค้าเบ็ดเตล็ด

ขณะที่การซื้ออาวุธหรือชุดเกราะจากผู้ประกอบการค้าที่คุณจะมีตัวเลือกในการซื้ออาวุธวิเศษเช่นกัน อาวุธวิเศษเหล่านี้มีสถิติโบนัส (ด้านบนของอาวุธปกติ) แต่สถิติเพิ่มเติมเหล่านี้จะต้องมีตัวละครของคุณเพื่อตอบสนองความต้องการทักษะที่เหมาะสมสำหรับ Str Int Dex (ขึ้นอยู่กับโบนัสอาวุธของคุณที่ได้รับ)

 

 

PARTY

 

ถ้าคุณกลัวที่จะร่วมอยู่คนเดียว? ทำไมไม่ลองของบุคคลที่เล่นถ้าคุณได้พบเพื่อนที่เชื่อถือได้? เล่นใน ROHAN สามารถชวนได้ถึง 6 คนใน Party รวมทั้งตัวเอง มีการแนะนำสำหรับการดำเนินเควสและการล่าสัตว์มอนสเตอร์ระดับสูง สมาชิกทั้ง 6 คน สามารถได้รับ 420% ของ EXP ของมอนสเตอร์ แต่ถ้าระดับ Level ของผู้ห่างกันเกิน 20 Level สมาชิกในปาร์ตี้ทุกคนจะได้รับเพียง 20% ของ EXP

 

 

(คลิกขวาที่ตัวละครที่คุณต้องการและเชิญผู้เล่นท่านั้นเข้า ปาร์ตี้)

 

 

TREASURE BOX

 

มีหีบสมบัติจำนวนมากทั่วโลกของ Rohan ที่มีรายการที่อาจจะเป็นประโยชน์กับตัวละครของคุณ เพื่อที่จะเปิดหีบที่สำคัญเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สิ่งของที่เฉพาะเจาะจง ตัวอย่างเช่นถ้าตัวละครของคุณเจอหีบบรอนซ์บรอนซ์สำคัญจะต้องได้รับการเข้าถึงที่หีบ คีย์ได้จากมอนสเตอร์ทั่วโลกและโดยทั่วไปลดลงขึ้นอยู่กับหีบซึ่งอยู่ใกล้พื้นที่ของมอนสเตอร์ที่คุณมีการล่าสัตว์

 

 

 

TRADE WITH OTHER

 

คุณสามารถขอใช้เพื่อการค้ากับผู้เล่นโดยคลิกขวาที่ตัวของพวกเขาในขณะที่คุณอยู่ใกล้กับพวกเขาอีกแล้วเลือก "การค้า" ในเมนูแบบเลื่อนลง เมื่อหน้าต่างการค้าเปิดให้คุณสามารถลากเข้าไปในช่องรายการที่จะซื้อขาย นอกจากนี้คุณยังสามารถแลกเปลี่ยน Crones ให้กับผู้เล่นอื่นในเมนูนี้โดยการลากไอคอนที่ด้านล่างของหน้าจอสินค้าของคุณเลือกจำนวนที่เหมาะสมที่คุณต้องการเพื่อการค้าและกดปุ่ม "ยืนยัน"

 

 

 

ITEM

 

เมื่อฆ่า Monster จะมีโอกาสดรอป Crones

สามารถเก็บไอเทมได้จากการดับเบิ้ลคลิกที่ไอคอนของไอเทม

 

 

 

DEATH & REVIVE

 

ตัวละครจะตายเมื่อ HP ของพวกเขาจะหมดลง ในขณะที่การตายของตัวละครเท่านั้นที่สามารถมีส่วนร่วมในการแชทและไม่สามารถที่จะย้ายทักษะการใช้งานหรือได้รับรายการ ตัวละครสามารถฟื้นขึ้นมาโดยย้ายไปอยู่ที่ Bindstone กำหนดให้เป็นจุดฟื้นฟูหรือโดยผู้เล่นคนอื่นใช้ Revive เลื่อนทักษะ Revive เอลฟ์หรือ Dekan

 

 

(EXP จะลดลงและมีโอกาสทำให้ไอเทมในตัวละครตก อาชีพ Dhan หรือ Murderers มีโอกาสที่ไอเทมตกมากกว่าอาชีพปกติ)

 

 

 

MOUNTS

 

เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายในการซื้อ Portal stone และความลำบากในการเดินทางไกลๆ แล้วละก็ ท่านสามารถเดินทางได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย Mount ในแต่ละเผ่า จะมี Mount ให้เลือกใช้อยู่ 4 ชนิด รวมทั้งหมดทุกเผ่าเป็น 16 ชนิด Mount จะช่วยเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่เป็น 25%, 50%, หรือ 80% ขึ้นอยู่กับชนิด ขณะที่เดินทางด้วย Mount จะไม่สามารถใช้งานระบบต่างๆ ได้ดังนี้

 

 • 1, ทำการต่อสู้
 • 2, เก็บ Item
 • 3, ใช้ Skill
 • 4, ใช้ Potion
 • 5, แสดงอารมณ์ 

 

Mount จะถูกเก็บโดยอัตโนมัติน่าผู้เล่นเดินไปใน Safe Zones หรือ ในดันเจี้ยน และแม้กระทั่งโดนการโจมตีแบบ Critical

 

 

 

PET

 

Pet ใน Rohan จะมีความสามารถพิเศษมากมาย เช่น ช่วยฟื้นฟู HP, เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ และสามารถTeleport ได้ ในขณะนี้ท่านสามารถหาซื้อ Pet ได้จาก Pet NPC ในแต่ละเมืองได้ทั้งหมด 3 ประเภท และไม่จำกัด Level ที่จะใช้ Pet ได้

 • • Pet จะช่วยฟื้นฟู HP, เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ และสามารถ Teleport กลับไปยังตำแหน่งเดิมได้ ขึ้นอยู่กับประเภท
 • • สามารถเลือกเลี้ยง Pet ได้เพียง 1 ตัวเท่านั้น และไม่สามารถเก็บ Pet ไว้ใน Bank หรือโยนทิ้งลงพื้นได้
 • • ดับเบิลคลิกที่ไอคอน "Pet" ในหน้าต่าง Inventory เพื่อเปิดหน้าต่าง Pet และเรียก Pet ออกมา
 • (หากปิดหน้าต่าง Inventory ไปแล้ว หน้าต่าง Pet จะถูกย่ออยู่ด้านล่างของ minimap)
 • • กดปุ่ม Cancel ในหน้าต่าง Pet เพื่อยกเลิกการเรียก Pet และจะสามารถเรียก Pet ได้ใหม่อีกครั้งหลังจาก 1 นาทีเป็นต้นไป
 • • จะสามารถเรียก Mount ได้หลังจากที่เรียก Pet แล้ว และ Effect ของ Pet และ Mount จะแสดงผลทับกัน
 • • หากไม่ให้อาหารกับ Pet ที่หิว Effect ของ Pet นั้นๆ จะแสดงผลกลับกัน และ Pet จะตายหากอดอาหารเกิน 3 ระยะ
 • • Pet จะเติบโตและเพิ่มความสามารถยิ่งขึ้น เมื่อได้รับอาหารอย่างพอเพียงและต่อเนื่อ